Chào mừng đến với Drinkies Việt Nam
Vui lòng xác nhận độ tuổi và địa điểm của bạn để tiếp tục mua hàng

 

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ VÒNG QUAY MAY MẮN - 100% TRÚNG THƯỞNG”

Với mỗi đơn hàng được giao thành công trên Drinkies.vn bạn sẽ có 100% cơ hội nhận được những quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Chi tiết chương trình như sau:

[Cập nhật]

Danh sách khách hàng đã trúng giải hàng ngày: http://bit.ly/ds-trung-giai

Giải đặc biệt tuần 1: Quang Huy - 0772956*** 

Giải đặc biệt tuần 2: Nguyễn Cung Hiền (ba của Khánh Linh) - 0962795***

Giải đặc biệt tuần 3: Phạm Văn Phúc - 0903830***

Giải đặc biệt tuần 4: Hoàng Phú - 0937648***

 

 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

1/ Thời gian chương trình: từ 20/12/2019 - 19/01/2020

2/ Phạm vi áp dụng chương trình: Khách hàng tại các quận tại Tp Hồ Chí Minh, bao gồm: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh.

3/ Đối tượng áp dụng: Công dân Việt Nam, từ 18 tuổi trở lên.

4/ Hình thức áp dụng khuyến mại: các đơn hàng giao dịch thành công có sản phẩm bia, cider trên trang www.drinkies.vn

5/ Cách thức tham gia:

  • Khách hàng truy cập Drinkies.vn và tiến hành đặt đơn hàng bất kỳ (có ít nhất 01 sản phẩm bia hoặc cider). Sau khi tài xế giao hàng thành công và bấm hoàn thành đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được một mã tham gia quay Vòng Quay May Mắn tới số điện thoại đặt hàng qua tin nhắn SMS. 
  • Khách hàng truy cập đường dẫn trong tin nhắn để thực hiện vòng quay. 
  • Quà tặng sẽ được thông báo ngay sau khi vòng quay kết thúc trên màn hình của khách hàng và qua tin nhắn SMS.
  • Khách hàng có thể giới thiệu tối đa 03 số điện thoại của bạn bè, người thân để nhận thêm lượt quay khi số điện thoại được giới thiệu thực hiện đặt hàng trên Drinkies và nhận hàng thành công. 

6/ Khách hàng của chương trình khuyến mại: Trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng thực hiện mua bia hoặc cider có mã đơn hàng được giao thành công sẽ được tham gia vòng quay may mắn (một mã đơn hàng giao thành công tương ứng với 1 lần quay may mắn, khách hàng không được tách hay cộng gộp hóa đơn).

7/ Nhận giải: Sau khi quay vòng quay may mắn khách hàng sẽ nhận được mã trúng thưởng qua số điện thoại đã được cung cấp. Drinkies có quyền hủy lượt quay nếu thông tin cung cấp không chính xác hoặc phát hiện có dấu hiệu gian lận.

8/ Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng trong chương trình bao gồm:

  • 20,000 mã nạp tiền điện thoại với giá trị ngẫu nhiên: 10,000đ; 20,000đ; 30,000đ và 50,000đ 
  • 2,000 mã giảm giá Drinkies 
  • 04 giải đặc biệt - điện thoại iphone 11.

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI & HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

9.1/ Thể lệ nhận và sử dụng mã nạp tiền điện thoại:

  • Số điện thoại đặt hàng sẽ nhận được thông báo giá trị giải thưởng qua tin nhắn SMS.
  • Giá trị mã nạp tiền điện thoại sẽ được nạp trực tiếp vào số điện thoại đặt hàng của khách hàng.

9.2/ Thể lệ và cách sử dụng mã giảm giá Drinkies:

-        Mã giảm giá được gửi tới số điện thoại đặt hàng qua tin nhắn SMS.

-         Mã giảm giá trị giá 50,000đ áp dụng cho đơn hàng từ 500,000đ.

-         Mã giảm giá trị giá 100,000đ áp dụng cho đơn hàng từ 800,000đ.

-        Mã giảm giá chỉ sử dụng trên trang www.drinkies.vn  áp dụng cho đơn hàng có ít nhất 01 sản phẩm bia hoặc cider.

-         01 mã giảm giá chỉ sử dụng 01 lần cho 01 đơn hàng duy nhất.

-     Mã giảm giá không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

-          Hạn sử dụng: 14 ngày kể từ ngày nhận mã.

9.3/ Thể lệ nhận giải đặc biệt tuần:

-      Thủ tục trao giải đặc biệt tuần: Ngay sau khi quay xác định được khách hàng trúng giải đặc biệt tuần, Drinkies sẽ nhắn tin thông báo và liên lạc trực tiếp qua điện thoại với khách hàng theo thông tin khách khai báo trong đơn hàng để thông báo nhận giải.

- Khách hàng trúng thưởng mang theo chứng minh thư và tin nhắn thông báo trúng thưởng đến văn phòng đại diện của Drinkies để nhận giải.

- Trong vòng 01 tuần, kể từ ngày thông báo trúng thưởng qua tin nhắn, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ giấy tờ hoặc thông tin liên quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng và Drinkies sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đó.

 

CÁC QUY ĐỊNH KHÁC

-    Người trúng giải phải chịu mọi thủ tục và các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, ăn ở, đi lại, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành (nếu có)

-     Drinkies có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

-     Drinkies hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc đảm bảo tính minh bạch của chương trình quay trúng thưởng. Trường hợp lượt quay thưởng có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

-    Drinkies có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng trao thưởng cho đầy đủ thông tin cá nhân nhận giải qua tin nhắn hoặc chữ ký của khách hàng nhận giải tuần để phục vụ công tác quản lý nhà nước của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại.

-   Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Drinkies có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

-     Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn do số lượng giải có hạn.