BẠN ĐÃ ĐỦ TUỔI UỐNG BIA HỢP PHÁP?
Để truy cập vào website, bạn phải nằm trong độ tuổi được phép uống bia (18 tuổi)

Tân Tân Snack Wasabi Hộp 190g

Đồ ăn vặt
1 hôp
Vietnam
Khác

Giao hàng trong 60 phút

Mô tả:

Đậu Hà Lan wasabi Tân Tân dù là một món ăn vặt nhưng lại cung cấp nhiều dưỡng chất như protein, chất xơ, canxi và iron.

Thông tin thêm
37.800 ₫

Đậu Hà Lan wasabi Tân Tân được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Đậu Hà Lan wasabi Tân Tân dù là một món ăn vặt nhưng lại cung cấp nhiều dưỡng chất như protein, chất xơ, canxi và iron. Sản phẩm với hương vị wasabi cay, thơm ngon và giòn tan sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa ngon miệng vừa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Thành phần: Đậu hòa lan (65%), bột mì, bột Wasabi (0.5%), đường tinh luyện, dầu thực vật, muối tinh luyện, màu thực phẩm tổng hợp: vàng tartrazin (E102), xanh brilliant fcf (E133)

Hương vị: Đậm đà, thơm mùi wasabi và luôn được bảo quản độ ngon nhờ được đóng hộp kĩ lưỡng, chắc chắn. Sản phẩm nên được thưởng thức ngay sau khi mở nắp.

Xuất xứ: Việt Nam.

Tân Tân Snack Wasabi Hộp 190g
Tìm kiếm các sản phẩm khác

We've composed the perfect selection of drinks to enjoy at your special occasion. Just sit back, relax and let us do the hard work!

Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Tân Tân Snack Wasabi Hộp 190g
Xếp hạng của bạn